Tuesday, September 20, 2005

Zhou Xun's new film "Night banquet"

For VietNamese: Phim mới của Chu Tấn "Dạ Yến "
BEIJING, July 15 -- Chinese mainland actress Zhou Xun will act in "Night Banquet", a new film by director Feng Xiaogang.

Wang Zhonglei, chief executive of the film company praised the choice saying Zhou Xun's excellent acting, singing and dancing skills made her perfect for the part. He predicted that Zhou's performance in the film would rival that of Zhang Ziyi in "House of Flying Daggers".

"Night Banquet" is concerned with the emotion of desire and will protray the uncertainty of fate through fighting, dancing and story telling.

Other cast members will also be announced next week.

(Source: CRIENGLISH.com)

------------------------------------
Phim mới của Chu Tấn: Dạ Yến

Chu Tấn đã được chọn đóng vai chính trong bộ phim Night Banquet (Tiệc đêm)- bộ phim mới lấy bối cảnh đời Đường cũng là phim cổ trang đầu tiên của đạo diễn Phùng Tiểu Cương sau một loạt phim thành công về đề tài hiện đại như Điện thoại di động, Thiên hạ vô tặc…

Vương Trung Lỗi - nhà sản xuất của phim cho biết sở dĩ Chu Tấn được chọn là vì ngoài khả năng diễn xuất tuyệt vời, kỹ năng ca múa của cô cũng rất phù hợp với vai diễn. Vương Trung Lỗi còn tiết lộ thêm, trong Tiệc đêm, màn biểu diễn của Chu Tấn sẽ không hề kém cạnh màn múa “Tiên nữ chỉ đường” của Chương Tử Di trong Thập diện mai phục.

Hiện tại, Chu Tấn vừa hoàn tất vai diễn trong phim Perhaps Love (Có lẽ yêu) của đạo diễn Hong Kong Peter Chan bên cạnh Kim Thành Vũ, Trương Học Hữu và Ji Jin hee. Trong phim, Chu Tấn cũng có dịp thể hiện năng khiếu ca múa của mình.

(Theo Tuổi Trẻ)

  © Blogger template The Professional Template by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP